• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đậu Quang Lĩnh

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP "CHÚNG EM TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Nhân ngày kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2017 ), sáng ngày 24/3/2017, trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề Chúng em tiến bước lên Đoàn với chương trình văn nghệ vui vẻ, bổ ích. Theo nội dung đã được thống nhất từ đầu tháng 3, mỗi lớp thể hiện một bài hát về đoàn đội, về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại ;
Theo nội dung đã được thống nhất từ đầu tháng 3, mỗi lớp thể hiện một bài hát về đoàn đội, về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại ; về trường lớp, thầy cô …; có múa phụ họa. biểu điểm được thống nhất  như sau :
-         Hát đúng chủ đề, đúng giai điệu : 20 điểm
-         Múa phụ họa : 10 điểm
-         Trang phục : 10 điểm
-         Biểu diễn : 10 điểm
Cơ cấu giải thưởng :
-         01 giải Nhất : 200.000 đồng
-         02 giải Nhì : 100.000 đồng / giải
-         03 giải Ba : 50.000 đồng / giải
          Với không khí vui tươi, phấn khởi đội văn nghệ các lớp đã đem đến cho hội thi những bài ca điệu múa đầy âm sắc và duyên dáng của tuổi học trò. Có được kết quả đó là nhờ sự nỗ lực tập luyện của các em học sinh, sự quan tâm của các thầy cô chủ nhiệm các lớp.
          Người dẫn chương trình là Cô Nguyễn Thị Hương Giang; ban giám khảo gồm có : thầy TPT đội Đinh Sỹ Thống, cô Võ Thị Hợp, cô Lê Thị Minh Ngọc.
          Với sự làm việc công tâm, khá chuyên nghiệp, ban giám khảo đã lựa chọn được các tiết mục xuất sắc xứng đáng với cơ cấu giải thưởng :
          Giải Nhất : Lớp 6A với ca khúc: Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác
          Giải Nhì :
1.     Lớp 7A với ca khúc : Mùa hoa lê ki ma
2.     Lớp 9B với ca khúc ; Việt Nam ơi
Giải Ba : Lớp 7D, 6B,6E
Hội thi kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi, đoàn kết.
Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trần Văn Liên
Năm 2024 : 1.691