Người lính trong mắt em

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Hội

Quốc phòng toàn dân

Chủ đề : Người lính trong mắt em

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 – 22/12/2017 ), chiều ngày 20/12/2017, tổ Ngữ Văn- Lịch sử- Địa lí- giáo dục công dân chủ trì hoạt động ngoại khóa với chủ đề : Người lính trong mắt em.

Tham gia hoạt động có đầy đủ cán bộ, giáo viên, viên chức và toàn thể học sinh trường THCS Đậu Quang Lĩnh.

Nội dung hoạt động với 4 nội dung : Màn chào hỏi, hiểu biết, xem hình ảnh đoán nội dung và hình ảnh người lính trong thơ văn.

Kết thúc hoạt động 3 đội chơi đã hoàn thành các nội dung một cách xuất sắc.

Qua hoạt động các em đã có những hiểu biết bổ ích về quân đội nhân dân Việt Nam, về sự nghiệp chống kẻ thù xâm lược và bồi dưỡng lòng tự hào dân tộc.

Nhân buổi hoạt động này BGH, Công đoàn nhà trường đã tặng hoa chúc mừng cho 2 đồng chí từng tham gia quân ngũ : thầy Trần Văn Hòa, thầy Nguyễn Xuân Hòa.

Năm 2018 : 3.922
Monday, 16/07/2018 - 17:24|