Thursday, 20/09/2018 - 20:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đậu Quang Lĩnh

Kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2018, Chi đoàn trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức Kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2018 ) và Hội thi văn nghệ của Liên Đội.

Tham gia lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Cấp ủy, BGH , các thầy cô giáo cùng toàn thể các em đội viên .

Thay mặt BCH chi Đoàn, cô Đoàn Thị Thanh Chung, bí thư chi Đoàn đã điểm lại lịch sử vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong 87  năm qua và những thành tích của tuổi trẻ chi Đoàn trường  THCS Đậu Quang Lĩnh.

Sau lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ và thi vẽ tranh của các chi đội. Các em đã đem đến cho Hội thi những bài ca, điệu múa đạt chất lượng cao. Kết quả: giải Nhất chi đội 7A, 9E, giải Nhì chi đội 7B,6C,9B, giải Ba 6B,7D,7E, 9D, các chi đội còn lại đạt giải khuyến khích.

Nhà trường, cùng Liên đội đã dành một phần kinh phí để tặng thưởng chi các chi đội đạt giải  Nhất, Nhì, Ba

Kết thúc chương trình hoạt động, thầy Trần Văn Dương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đánh giá, tuyên dương tinh thần tập luyện và ý thức tham gia của các em học sinh và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.

Năm 2018 : 8.138