Monday, 19/11/2018 - 23:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đậu Quang Lĩnh

HỘI RẰM TRUNG THU NĂM 2017

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh hoạt động trải nghiệm- sáng tạo; coi trọng giáo dục nhân cách và kỹ năng  sống cho học sinh,; tạo  kết hợp  học và chơi, chơi và  học , sáng ngày 02/10/2017 tức ngày 13 tháng 8 Âm lịch , trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức vui hội Trung thu với qui mô toàn trường.
          Đây là hoạt động vui hội trung thu đầu tiên và qui mô nhất cho học sinh toàn trường từ trước đến nay.Các em được nghe giới thiệu về lịch sử,ý nghĩa của Tết trung thu, được vui chơi thỏa thích.
           Được sự quan tâm giúp đỡ của BGH và Hội Cha mẹ học sinh, các em đã có những mâm cỗ Trung thu thật đẹp và phán cỗ rất vui tươi, phấn khởi..
          Nhan dịp này, thầy Phan Duy Đồng, Phó hiệu trưởng, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã trao 13 suất quà cho nhứng em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng dã vượt khó, chăm học.
          Hoạt động bổ ích, đầy ý ngĩa này  sẽ được phát huy trong những năm tiếp theo.
Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Trần Văn Liên

Năm 2018 : 11.533