Thursday, 20/09/2018 - 19:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đậu Quang Lĩnh

KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2017

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2017, trường THCS Đậu Quang Lĩnh long trọng tổ chức 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017 ) , 72 năm nền Giáo dục Cách mạng Việt Nam ( 1945-2017 ).
           Tham dự lễ kỷ niệm có thầy Trần Hà Chính, tổ trưởng chuyên môn Phòng giáo dục& đào tạo Đức Thọ, thầy Trần Thanh Truyền,thầy Bùi Đình Hiền, chuyên viên Phòng giáo dục& đào tạo Đức Thọ; đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND, MT Tổ quốc  xã Đức Long, Đức Lập, Đức Lạc, Đức Hòa; BCH hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-VC của nhà trường.
           Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh và của các thầy cô.
           Thầy Trần Văn Dương , bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà  trường đã ôn lại truyền thống tôn su trọng đạo của dân tộc ta và lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
          Thay mặt hơn sáu trăm học sinh, em Trần Kiều Linh đã tặng hoa chúc mùng và phát biểu bày tổ long biết ơn sâu sắc đối với công ơn dạy bảo của các thầy, các cô và xin hứa quyết tâm học tốt, rèn luyện tốt để xứng đáng với  tình cảm và mong ước của thầy cô giáo.
           Buổi lễ vinh dự được đón nhận tình cảm của các bậc phụ huynh và lánh đạo 4 xã  với những lời chúc mùng  và những bó hoa tươi thắm giành cho các thầy co giáo.
           Buổi lễ kết thúc tronmg tình cảm nồng ấm của các em học sinh, các bậc phụ huynh và lãnh đạo các địa phương.
           Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Trần Văn Liên

Năm 2018 : 8.128