• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đậu Quang Lĩnh

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Chiều ngày 26 tháng 5 năm 2017, ban chấp hành Đoàn trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 49 Đội viên ưu tú.
          Tham dự lễ kết nạp Đoàn viên, về phía nhà trường có thầy Trần Văn Dương, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là đoàn viên chi đoàn. Về phía các xã có đội viên được kết nạp có bí thư Đoàn xã các đơn vị Đức Long, Đức Lạc, Đức Hòa, Đức Lập.
          Lẽ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đảm bảo các nội dung của buổi lễ. Sau khi chuẩn y kết nạp, đại diện đoàn viên mới đã đọc lời tuyên thệ thực hiện tốt Điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nguyện ra sức học tập, rèn luyện cống hiến tài năng và trí tuệ tuổi trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
          Thay mặt BGH nhà trường, thầy Trần Văn Dương, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhạn thành tích của các đoàn viên mới , đồng thời mong muốn các đồng chí đoàn viên phải tập trung ôn tập đẻ giành kết quả cao trung kì thi lớp 10 THPT.
          Buổi lễ kết thúc trong niềm vui tươi,phấn khởi.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Trần văn Liên

Năm 2024 : 1.642