Thursday, 20/09/2018 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đậu Quang Lĩnh

Thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhiệm vụ chính trị của nhà trường giáo dục phổ thông là nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong hoạt động giang dạy hiện nay, ngoài phương pháp truyền thống thì việc vận dụng công nghệ tin học vào các bài giảng đang được quan tâm.
Để đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy, ngay từ đầu năm ban giám hiệu trường THCS Đậu Quang lĩnh đã quán triệt tinh thần mỗi giáo viên phải không ngừng nâng cao trình độ công nghệ thông tin. Bộ phận chuyên môn đã tổ chức nhiều buổi tập huấn soạn giảng Elearning.
Trong đợt thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), tất cả các giờ dạy thao giảng đều tiến hành vận dụng công nghẹ tin học vào bài giảng và đã đem lại kết quả tốt trong việc truyền thụ kiến thức cho học sinh. Tạo được sự hứng thú cho các em trong học tập.
Tham gia thao giảng gồm các đồng chí sau:
1.     Thầy Nguyễn Hữu Danh với bài: Sử dụng các hàm để tính toán-Tin học 7
2.     Thầy Đoàn Duy Khanh với bài: Thực hành 3- Hóa 8
3.     Cô Lê Thị Minh Ngọc với Unit5: Things I do Priod 5/29, c23 classes -  Anh 6
4.     Cô Dương Thị Tú Anh với bài: Từ trái nghĩa – Ngữ văn 7.
Nhà trường đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo và năng lực tin học khá cao của các thầy cô trong đợt thao giảng này.

Tác giả bài viết: Trần Văn Liên

Năm 2018 : 8.128