Monday, 19/11/2018 - 22:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đậu Quang Lĩnh

Kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ trường THCS Đậu Quang Lĩnh nhiệm kì 2017-2018 về công tác kết nạp Đảng viên mới. Trong thời gian qua chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho mọi Đảng viên và quần chúng.Chính vì vậy, chi bộ đã giói thiệu quần chúngTrần Thị Hằng học lớp cảm tình Đảng do Huyện ủy Đức Thọ tổ chức. Chi bộ đã phân công Đảng viên trong chi bộ theo dõi ,bồi dưỡng và tiến hành làm hồ sơ kết nạp Đang cho quần chúng Trần Thị Hằng.
        Qua quá trình phấn đấu, rèn luyện cùng với lý lịch trong sáng, quần chúng Trần Thị Hằng đã được Huyện ủy Đức Thọ chuẩn y kết nạp Đảng viên.
        Chiều ngày 05/12/2017, chi bộ trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Thị Hằng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Trần Văn Dương, bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đáng cho đồng chí Trần Thị Hằng và phân công Đảng viên theo dõi, bồi dưỡng để được trở thành Đảng viên chính thức theo luật định.

Năm 2018 : 11.530