Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống » Nét đẹp truyền thống

Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 24/12/2016 10:10 | Số lượt đọc: 397
          Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu giáo viên trên cả nước, sáng ngày 19/11/2016 trường THCS Đậu Quang Lĩnh long trọng tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016 ).
Tham dự buổi lễ trọng đại này có các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đức Long, Đức Lập, Đức Lạc, Đức Hòa; thường trực hội Cha mẹ học sinh, thầy Phan Quốc Tuấn, cô Đoàn Thị Liên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức và các em học sinh của nhà trường.
            Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ . Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã ca vang những bài hát ngợi ca đất nước, tôn vinh người giáo viên nhân dân.
          Sau lễ chào cờ nghiêm trang, thầy Trần văn Dương, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2016 ). Diễn văn đã nêu rõ truyền thống tôn sư trọng đạo ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam và lịch sử ngày lễ trọng đại này. Những người làm công tác giáo dục vô cùng tự hào khi được xã hội tôn vinh là người kĩ sư tâm hồn, là nghè cao quí nhất trong các nghề cao quí. Đó chính là động lực để mỗi thầy cô giáo không ngừng phấn đấu ,thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.
            Về chung vui với thầy cô của nhà trường, bác Trần Văn Minh Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Đức Long, đại diện cho lãnh đạo các xã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của nhà trường trong thời gian qua.Đồng thời mong muốn các em học sinh phải cố gắng nhiều hơn nữa để đền đáp công ơn trời biển của thầy cô giáo. Bó hoa tươi thắm của quí vị đại biểu là tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm của phụ huynh và học sinh dành cho thầy cô giáo trường THCS Đậu Quang Lĩnh.
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của mọi người.
Một số hình ảnh của buổi lễ