ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2017-2018

Thứ sáu - 06/10/2017 21:16 | Số lượt đọc: 80
          Được sự nhất trí của Cấp ủy, BGH  và BCH Đoàn xã Đức Long, chiều ngày 28/9/2017,chi đoàn trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017-2018.
          Tham dự Đại hội có đại diện cấp ủy, BGH, Công đoàn nhà trường , Bí thư Đoàn xã Đức Long và 13 đoàn viên trong chi đoàn.
           Thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Đoàn Duy Khanh, bí thư chi doàn đã báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 và  Dự thảo công tác đoàn năm học 2017-2018.
          Đồng chí Đoàn Thanh Chung, báo cáo bản tự kiểm điểm của ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì qua.
           Các đồng chí đoàn viên đã sôi nổi thảo luận về các báo cáo chính trị của Đại hội và đã có sự thống nhất cao các chỉ tiêu phấn đấu cũng như các giải pháp chủ yếu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn năm học 2017-2018.
          Đại hội được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Võ Khắc Thức, bí thư Đoàn xã Đức Long, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo Đại hội và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên của thầy Trần văn Dương, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng.
          Đại hội đã lựa chọn 3 đồng chí đoàn viên ưu tú váo BCH chi đoàn nhiệm kì 2017-2018. Cấp ủy đã giao nhiệm vụ và chức danh cho các đồng chí trong BCH . Cụ thể là :
1.       Đồng chí Đoàn Thanh Chung, Bí thư chi đoàn
2.       Đồng chí Nguyễn Đình Luật, phó Bí thư chi đoàn
3.       Đồng chí Đoàn Duy Khanh, ủy viên.
          Đại hội đã thông qua và biểu Nghị quyết Đại hội với sự nhất trí 100%.
          Một số hình ảnh trong buổi Đại hội