HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 68

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8894

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 370477

LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐẬU QUANG LĨNH NĂM HỌC 2016-2017

Thứ tư - 05/10/2016 20:04 | Số lượt đọc: 365
          Nhằm sớm ổn định công tác tổ chức của các đoàn thể trong nhà trường ngay trong những tháng đầu của năm học, được sự đồng ý của cấp ủy, ban giám hiệu trường THCS Đậu Quang Lĩnh và Ban chấp hành Đoàn xã Đức Long, chiều  ngày 04 tháng 10 năm 2016,chi đoàn trường THCS Đậu Quang Lĩnh đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn năm học 2016-2017.
          Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Dương, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy Phan Duy Đồng phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường; đồng chí Võ Trí Thức bí thư Đoàn xã đức Long; đồng chí Cù Thị Hải Ninh phó bí thư đoàn xã Đức Long. Đại hội có sự tham gia đầy đủ của 12 đoàn viên trong chi đoàn.
          Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên; bản tự kiểm điểm của BCH của chi đoàn trong năm học qua ; bản phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trường THCS Đậu Quang Lĩnh nhiệm kì 2016-2017.
          Sau khi nghe các báo trên, đại hội được nghe nhiều ý kiến thảo luận của đồng chí  Võ Tiến Hưng, đồng chí Nguyễn Trọng Luật, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, đòng chí Nguyễn Thị Huyền, đồng chí Dương Thị Tú Anh …, đâị hhooij đã đi đến thống nhất cao về  chỉ tiêu phấn đấu trên các mặt: giáo dục chính trị tư tưởng,công tác chuyên môn, công tác xây dựng đoàn, tham gia xây dựng Đảng, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng. Cụ thể là 100% đoàn viên trong chi đoàn :
-         Gương mẫu đi đầu trong các đợt sinh hoạt, học tập Nghị quyết của Đảng, Đoàn và các chủ trương chính sách của nhà nước, nội qui của nhà trường
-         Thực hiện tốt chương trình dân số, kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe, môi trường và phòng chống tệ nạn xã hội.
-         Có đủ hồ sơ, giáo án đảm báo chất lượng trước khi lên lớp, thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.
-         Tích cực đăng kí thao giảng, thăm lớp dự giờ với chỉ tiêu : loại Giỏi 20% , loại Khá 55%, loại Trung bình 25%
-         Tham gia tích cực làm mô hình, đồ dùng dạy học
-         Làm tốt công tác chủ nhiệm, trong đó có 65% hồ sơ giáo viên chủ nhiệm đạt loại giỏi.
-         Sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi cấp trên yêu cầu
Về công tác xây dựng Đảng: Phấn đấu giới thiệu ít nhất 02 Đoàn viên ưu tú  cho chi bộ xem xét cử đi học lớp bòi dưỡng Đảng và giới thiệu ít nhất 02 Đoàn viên ưu tú là đối tượng Đảng cho Chi bộ xem xét kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.
          Đại hội được  nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo nhà trường, của Đoàn xã Đức Long.  Các ý kiến đều ghi nhận kết quả của tuổi trẻ trong hoạt động giảng dạy, và các phong trào trong nhà trường. Tuy nhiên thành tích chưa xứng với sức mạnh của tổ chức Đoàn.
Đại hội  đã tiến hành kiện toàn BCH chi đoàn nhiệm kì 2016-207 theo đúng qui chế bầu cử. Kết quả các đồng chí sau trúng vào ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2016- 2017:
1.     Đồng chí Đoàn Duy Khanh
2.     Đồng chí Đinh Sỹ Thống
3.     Đồng chí Đoàn Thanh Chung.
Đại hội đã thành công rực rõ trong niềm tin thắng lợi.
Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn trường THCS Đậu Quang Lĩnh    
                                                             

Tác giả bài viết: Trần Văn Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn