ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐẬU QUANG LĨNH NHIỆM KÌ 2017-2022

Thứ tư - 30/08/2017 21:11 | Số lượt đọc: 78
          Được sự nhất trí của Cấp ủy, BGH trường THCS Đậu Quang lĩnh và Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ, chiều ngày 25/8/2017 Công đoàn trường tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017-2022.
           Tham dự Đại hội có đồng chí Đào Thị Thu Thủy, ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện Đức Thọ, chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đức Thọ; đồng chí Hoàng Văn Thuần, ủy viên BCH Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ; đồng chí Võ  Khắc Thức phó chủ tịch công đoàn  xã Đức Long; đồng chí Nguyễn Thị Thành chủ tịch công đoàn trường Tiểu học Đức Long cùng 44/ 47 đoàn viên công đoàn trường THCS Đậu Quang Lĩnh.
        Đại hội hội đã thông qua bản đánh giá hoạt động Công đoàn, bản kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và bản phướng hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.Các đoàn viên công đoàn trong đơn vị đã thảo luận và thống nhất cao với các báo cáo của đoàn chủ tịch Đại hội.
          Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2022  gồm 5 đồng chí sau :
          1.Đồng chí Võ Trường Thi, chủ tịch
          2.Đồng chí Nguyễn Văn Nam, phó chủ tịch.
          3.Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, ủy viên
          4.Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh, ủy viên
          5.Đồng chí Trần Thị Hoài Thu, ủy viên
          Bầu UBKT Công đoàn gồm 3 đồng chí sau:
          1. Đồng chi Nguyễn Văn Nam - Chủ nhiệm UBKT
          2. Đồng chí Đoàn Duy Khanh, ủy viên
          3. Đồng chí Nguyễn Thị Linh Nhâm, ủy viên
           Đại hội được nghe ý kiến phát biểu của đống chí Trần văn Dương, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đặc biệt là ý kiến phát biểu của đồng chí Đào Thị Thu Thủy, ủy viên BCH Đảng bộ, chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ.
          Tại Đại hội này, đồng chí Đào Thị Thu Thủy, ủy viên BCH Đảng bộ, chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ, thừa ủy quyền của Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh đã trao bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho đồng chí Phan Duy Đồng, ủy viên BCH công đoàn giáo dục huyện Đức Thọ, Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2017 đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn.
          Đại hội đã thành công tốt đẹp tronng niềm phấn khởi và tin tưởng .
Một số hình ảnh tại buổi Đại hội:

Đ/c Đào Thị Thu Thủy CTCĐ Huyện Đức Thọ thừa lệnh LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đ/c Phan Duy Đồng

Đại diện LĐLĐ,BGH, BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022  tặng hoa cho hai đ/c BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017 không tái cử