ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐẬU QUANG LĨNH

Chủ nhật - 09/10/2016 22:58 | Số lượt đọc: 370
          Để sớm ổn dịnh mọi tổ chức đoàn thể trong nhà trường, sáng ngày mồng 7 tháng 10 năm 2016, được sự nhất trí của Cấp ủy, BGH  Liên Đôi trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức lễ rước chủ đề và đại hội Liên đội năm học 2016-2017.
          Về dự lễ rước chủ đề và đại hội Liên đội năm học 2016-2017có thầy Trần Văn Dương bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Duy Đồng phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường, anh Võ Khắc Thức bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng đội xã Đức Long cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và đội viên trường THCS Đậu Quang Lĩnh.
           Sau lễ chào cờ, thầy Trần Văn Dương bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao chủ đề Đội cho Liên đội . Ban chỉ huy liên đội đã đón nhận và hô vang chủ đề  cùng lời hứa quyết tâm thực hiện tốt chủ đề Đội :
           Thiếu nhi Việt Nam
           Vâng lời bác dạy
           Làm nghìn việc tốt
           Mừng Đại hội Đoàn
           Lễ diễu hành rước chủ đề rầm rộ trong tiếng nhạc, tiếng trống cùng lời ca ca ngợi tuổi trẻ Việt Nam, ca ngợi thành tích hoạt động đội của 18 chi đội trong toàn liên đội trong năm học qua.
          Lễ diễu hành rước chủ đề kết thúc là chương trình Đại hội liên đội năm học 2016-2017.Báo cáo trước toàn thể Đại hội là bản tổng kết công tác đội trong năm học qua và phương hướng công tác đội năm học mới. Đại hội cũng được nghe nhiều tham luận đóng góp cho 2 bản báo cáo. Tiêu biểu là các ý kiến của chi đội Lê Hồng Phong, chi đội Lê Văn Tám, chi đội La Văn Cầu …
           Đại hội tiến hành bầu ban chỉ huy Liên đội năm học 2016-2017 với 19 bạn đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập ,tu dưỡng và công tác đội. Ban chỉ huy liên đội mới đã nhận nhiệm vụ và lời hứa quyết tâm đưa phong trào đội của liên đội đạt kết quả cao nhất.
            Đại hội đã biểu quyết các danh hiệu, chỉ tiêu mà đại hội thông qua với tỉ lệ đồng ý 100%.
           Nhân Đại hội này, anh Phan Quốc Phú, bí thư chi đoàn Tân Mỹ, xã Đức Lập đã trao tặng số tiền 600.000 đồng ( sáu trăm ngàn đồng ) giúp đỡ những đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt cho nhà trường, thầy Trần Văn Dương đã đón nhận món quà này và trao tận tay cho 06 đội viên ( mỗi suất 100.000 đồng ).
            Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm niếm vui của toàn thể đội viên Liên đội trường THCS Đậu Quang Lĩnh.
Một số hình ảnh tại buổi Đại hội