ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐẬU QUANG LĨNH NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 02/11/2017 21:56 | Số lượt đọc: 37
            Được sự nhất trí của cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường và ban thường vụ Đoàn xã Đức Long, sáng ngày 28/10/2017 Liên đội trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức Đại hội năm học 2017-2018.
             Tham dự Đại hội có thầy Trần Văn Dương, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Duy Đồng phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và đội viên trong toàn liên đội.
             Đại hội được đón tiếp anh Ngô Ngọc Hân, bí thư Huyện đoàn Đức Thọ.
             Đại hội đã đánh giá tổng kết hoạt động của Liên đội trong năm học qua và vạch ra phương hướng hoạt động của Liên đội cho năm học 2017-2018.
             Thầy Trần Văn Dương đã trao chủ đề năm học với nội dung “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.
             Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 19 bạn đại diện cho 19 chi đội.
             Trong Đại hội này, anh Ngô Ngọc Hân đã đánh giá cao những thành tích công tác đội trong năm học vừa qua đồng thời định hướng những hoạt động lớn về công tác đội trong năm học này.
             Đại hội kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi của đội viên trong toàn Liên đội.
             Một số hình ảnh tại buổi Đại hội