HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 67

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8893

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 370476

LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ: 2015-2017 trường THCS Đậu Quang Lĩnh

Thứ sáu - 30/10/2015 07:02 | Số lượt đọc: 483
Đại hội chi bộ nhiệm kỳ: 2015-2017 trường THCS Đậu Quang Lĩnh
Thực hiện kế hoạch tháng 10, được sự cho phép của Đảng Ủy Xã Đức Long .chiều ngày 17/10/2015. Chi bộ trường THCS Đậu Quang Lĩnh long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đến dự chỉ đạo và động viên Đại hội có đ/c Trần Văn Minh – Bí thư Đảng uỷ, các đ/c Thường trực Đảng uỷ - UBND, BCH Đảng ủy, bí thư các chi bộ,  và toàn thể đảng viên trong chi bộ.( Ảnh)
Đại hội đã đánh giá công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua với tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường của cán bộ đảng viên, cấp uỷ chi bộ đã tạo ra chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị. Chi bộ đã có bước phát triển một cách toàn diện, các chỉ tiêu chủ yếu của Đại hội đề ra đều đạt và vượt. Giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh. Đại hội cũng đã bầu ra cấp uỷ chi bộ, các chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 . Đại hội đã thảo luận và Quyết Nghị các chỉ tiêu   nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 phù hợp với tình hình thực tế của địa phương đơn vị, căn cứ vào các Nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu của nhà trường đề ra quyết tâm giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh, các  chỉ tiêu về mũi nhọn, đại trà đã được các đồng chí Đảng viên thảo luận rất kĩ ( Ảnh)
 
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội đ/c Trần Văn Minh – Bí thư Đảng uỷ xã Đức Long ghi nhận và biểu dương kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ  chính trị - xã hội của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế. Giao nhiệm vụ cho Đại hội và cấp uỷ chi bộ. Đ/c nhấn mạnh trong nhiệm kỳ 2015-2017 cấp uỷ chi bộ cần phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, bám sát vào Nghị quyết của Đại hội hôm nay xây dựng chương trình, hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ  chính trị - xã hội  tại địa phương, giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh,  các chỉ tiêu của nhà trường nằm  trong tốp đầu của Huyện
 
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi phấn khởi của cán bộ đảng viên  trong chi bộ  đón chào những thắng lợi trong nhiệm kì tới .
 

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn