Đại hội đại biểu Liên đội năm học 2015-2016

Thứ sáu - 30/10/2015 07:00 | Số lượt đọc: 439

Đại hội đại biểu Liên đội  năm học 2015-2016

Ngày 01/10/2015,  Liên đội trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội năm học 2015 – 2016. Về dự có các đồng chí đại diện cho Đoàn xã Đức Long , các đồng chí trong Cấp ủy chi bộ ,BGH, BCH Công đoàn trường THCS Đậu Quang Lĩnh cùng 18 Huynh trưởng và 54 bạn đội viên xuất sắc của  các Chi đội.( ảnh)
  Trong năm học 2014 – 2015, Liên đội đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đạt nhiều thành tích nổi bật như: Tổ chức hội thi “Em yêu lịch sử Việt Nam”; tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam”phát động phong trào “ ủng hộ bạn nghèo ’’Liên đội đã tặng 70 suất quà cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên đán . Tham gia cuộc thi sáng tạo Khoa học kỷ thuật cấp huyện đạt 02 giải khuyến khích . Hội thi hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh đạt giải 3 , 08 giải cấp huyện;  cuối năm học có 7 bạn  đạt HS giỏi Tỉnh. Xét tốt nghiệp đạt 97,6%. Đặc biệt thi tuyển sinh vào lớp 10 được xếp thứ 26 toàn tỉnh .
Phát biểu tại Đại hội, Chị CùThị  Hải Ninh – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Đức Long đã biểu dương những thành tích mà Liên đội THCS đã đạt được trong năm học 2014 – 2015; đồng thời đề nghị Liên đội tiếp tục phát huy và duy trì các phong trào theo 5 chương trình mà hội đồng huyện đã đề ra , thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2015 – 2016, củng cố và đẩy mạnh hoạt động của các phân đội, chi đội ,  nòng cốt, đặc biệt là tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2016).
        Phát biểu tại Đại hội, Thay mặt Ban giám hiệu  thầy giáo Phan Quốc Tuấn đề nghị liên Đội tiếp tục phát huy và duy trì các phong trào trọng tâm tại đơn vị cũng như tiếp tục triển khai các phong trào thi đua trong năm học 2015-2016; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống cho đội viên thông qua các tiết sinh hoạt, các hoạt động cũng như các chương trình ngoại khóa; Duy trì hoạt động hướng về nguồn nhân các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt là thực hiện tốt nề nếp học tập ở nhà cũng như ở trường,các hoạt động trải nghiệm sáng tạo  đã đề ra trong năm học 2015 - 2016.
  Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu Ban chỉ huy liên Đội mới gồm19 thành viên là những bạn đội viên có nhiệt huyết, sáng tạo để dẫn dắt Liên đội hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong Đại hội.

Đưa tin –

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Liên