HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 43

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4658

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 356694

LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Đón đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT

Thứ tư - 08/03/2017 21:23 | Số lượt đọc: 134
TRƯỜNG THCS ĐẬU QUANG LĨNH ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN MÔM CỦA SỞ GD& ĐT HÀ TĨNH
 
Thực hiện công tác kiểm tra đánh giá của ngành giáo dục Hà Tĩnh, sáng ngày 20 tháng 2 năm 2017, đoàn cán bộ của sở GD& ĐT Hà Tĩnh đã tiến hành công tác kiểm tra chuyên môn tại trường THCS Đậu Quang Lĩnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh. Đoàn kiểm tra do thầy Nguyến Ngọc Lạc trưởng phòng giáo dục phổ thông của Sở GD & ĐT Hà Tĩnh làm trưởng đoàn cùng nhiều thầy giáo,cô giáo là chuyên viên của Sở GD & ĐT Hà Tĩnh .
          Đoàn đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy công; kiểm tra hồ sơ quản lý; hồ sơ chuyên môn và dự giờ thăm lớp.
          Sau khi tiến hành kiểm tra, nhà trường đã tập trung toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên để nghe đoàn báo cáo kết quả kiểm tra. Thầy Nguyễn Ngọc Lạc, trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận kết quả khá tốt trên các mặt hoạt động của đơn vị. Đoàn đã dự 7 tiết học trong đó có 02 tiết đạt loại giỏi. Đó giờ Anh văn của cô giáo Trần Thị Hoài Thanh và giờ Ngữ văn của cô giáo Võ Thị Hợp.
Đoàn cũng chỉ ra một số vấn đề mà nhà trường cần chú ý trong những thời gian sắp tới cũng như lâu dài.
Tham dự buổi tổng kết có thầy Lê Chí Thành, trưởng phòng Giáo dục  & đào tạo huyện Đức Thọ và các thầy cô phụ trách chuyên môn của phòng. Thầy Lê Chí Thành cũng đã ghi nhận thành tích của nhà trường dưới sự chỉ đạo, quản lí của đội ngũ quản lí vừa được bổ nhiệm.
Thầy Trần Văn Dương, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những lời góp ý bổ ích, thiết thực của đoàn kiểm tra và bày tỏ quyết tâm phát huy mặt mạnh, hạn chế tồn tại để đưa phong trào giáo dục của nhà trường khong ngừng đi lên.

                                                             

Tác giả bài viết: Trần Văn Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn