HỘI NGHỊ CÁN BỘ-CNVC NĂM HỌC 2016-2017

Thứ hai - 12/09/2016 09:06 | Số lượt đọc: 912
         Theo thường lệ, cứ vào đầu năm học mới, các đơn vị trường học tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm tổng kết hoạt động chính trị dạy học trong năm học qua và bàn bạc phương hướng hoạt động cho năm học mới. Với tinh thần đó, sáng ngày 10 tháng 9 năm 2016 trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016.
          Mở đầu hội nghị, cô Đoàn Thị Liên, phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc, giới thiệu đại biểu. Hội nghị vinh dự đón tiếp thầy Lê Chí Thành, trưởng phòng giáo dục& đào tạo huyện Đức Thọ; thầy Bùi Năng Tiến, thầy, trưởng phòng giáo dục& đào tạo huyện Đức Thọ; thầy Bùi Năng Tiến, thầy Trần Thanh Truyền, chuyên viên phòng giáo dục& đào tạo huyện Đức Thọ; đại diện Đảng ủy, ủy ban nhân dân 4 xã : Đức Long, Đức Lập, Đức Lạc và Đức Hòa; BGH trường Tiểu học các xã Đức Long, Đức Lập, Đức Lạc và Đức Hòa; ban thường trực Hội cha mẹ học sinh; trưởng trạm y tế, trưởng công an xã Đức Long và thầy Phan Quốc Tuấn, nguyên hiệu trưởng trường THCS Đậu Quang Lĩnh.
          Hội nghị được báo cáo tổng kết hoạt động dạy học của nhà trường trong năm qua. Phát huy những mặt mạnh, thuận lợi, khắc phục những khó khăn, trong năm học 2015-2016, trường THCS Đậu Quang Lĩnh đã giành được nhiều kết quả đáng biểu dương, khen ngợi. Đó là Giáo viên giỏi cấp Tỉnh có 01 đồng chí; 07 chến sí thi đua cấp cơ sở; 06 giáo viên giỏi cấp Huyện. Về học sinh, có 03 em dạt học sinh giỏi Tỉnh,164 lượt học sinh giỏi huyện,258 học sinh đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến; 156/160  tốt nghiêp THCS; thi vào lớp 10 THPT xếp thứ 53 toàn tỉnh ;  các cuộc thi do ngành tổ chức đều đạt giải…
          Với thành tích trên đã góp phần khích lệ, đặt niềm tin cho năm học mới. Trong năm học 2016-2017, trường THCS Đậu Quang Lĩnh phấn đấu đạt các chỉ tiêu và danh hiệu sau đây:
1.Các chỉ tiêu phấn đấu:
a.Về Hạnh kiểm:  Xếp loại khá tốt: 98% trong đó 85% loại tốt.
b.Về Học lực   :  - Xếp loại khá giỏi: 50% trong đó 10% loại giỏi
                          - Lên lớp thẳng : 99%
                          - HS giỏi Tỉnh 08 lượt em.
                            - HS giỏi Huyện 165 lượt em.
                          - Lớp tiên tiến :18/18 trong đó 09 lớp đạt tiên tiến xuất sắc.
c. Thi vào lớp 10 THPT xếp thứ dưới 40 toàn tỉnh.
d. Tổ tiên tiến : 06/06 tổ trong đó 03 tổ TT xuất sắc.
đ. 100% CB-GV đạt Lao động tiên tiến. 02 GV giỏi Tỉnh, 10 Gv giỏi Huyện, 04 GV chủ nhiệm giỏi cấp Huyện,08 CSTĐ cấp cơ sở.
2. Danh hiệu tập thể:
- Chi bộ: Trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
- Trường: Tiên tiến cấp Huyện
- Công đoàn: Hoàn thành tốt được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng bằng khen.
- Đoàn, đội : Tốt.
- Thể dục vệ sinh :Tốt
- Khuyến học :Tốt
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy Lê Chí Thành khẳng định, tuyên dương những thành tích của nhà trường trong năm qua và mong muốn trong năm học 2016-2017  cán bộ, giáo viên trường THCS Đậu Quang Lĩnh tập trung xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ trong mọi mặt để dạy tốt, góp phần đưa thành tích dạy học không ngừng được nâng lên.Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của bác Trần Đức Thắng Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đức Long, đại diện cho Đảng ủy, UBND 4 xã. Bác Trần Đức Thẳng ghi nhận thành tích của nhà trường trong năm học qua. Đồng thời quyết tâm tạo mọi điều kiện để nhà trường có cơ sở vật chất đảm bảo cho việc dạy- học.
          Hội nghị được nghe nhiều tham luận của cán bộ, giáo viên trong việc xây dựng nề nếp dạy –học, không ngừng đưa chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng nâng cao.
          Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là cơ sở niềm tin cho năm học mới- năm học 2016-2017 trường THCS Đậu Quang Lĩnh vững bước trên đường thành công.

Thầy Lê Chí Thành, Trưởng Phòng GD-ĐT về dự và phát biểu tại Hội nghị

Đoàn đại biểu về tham dự Hội nghị

Đồng chí Trần Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đức Long phát biểu tại Hội nghị

Cô Lê Thị Minh Ngọc trình bày bản tham luận tại Hội nghị