HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 19

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4634

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 356670

LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

HỘI NGHỊ CB_CNVC NĂM HỌC 2015-2016

Thứ sáu - 30/10/2015 06:54 | Số lượt đọc: 446
    Tin bài :  Hội nghị cán bộ công chức, viên chức
                           Năm học :2015-2016
Ngày 17/9/ 2015 tại Văn phòng trường THCS Đậu Quang Lĩnh  Ban Giám hiệu đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm  học :2015-2016. Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có các đồng chí trong Chi uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Trường. Về phía khách mời có đồng chí: ( ảnh)
                          1. Lê Chí Thành: Trưởng phòng GD-ĐT
                          2. Bùi Năng tiến:tổ trưởng Chuyên môn THCS
                          3. Nguyễn Thế Việt: Chuyên viên phòng GD-ĐT
                          4. Trần Hà Chính : Chuyên viên phòng GD-ĐT
                          5.Phạm Cảnh Thăng:Phó Bí thư Đảng ủy xã Đức Long
                          6. Trần Anh Quốc : Công An xã Đức long
                          7. Nguyễn Xuân Trung ;Trưởng trạm Y tế xã Đức Long
                          8. Hoàng Thị Hồng : Phụ trách văn hóa xã Đức Long
                          9. Dương Mạnh Quyền hội trưởng hội cha mẹ học sinh năm học 2015-2016
                          10. Nguyễn Quang Tâm .Hiệu trưởng trường TH Đức Long.
​​​        Hội nghị đã nghe Báo cáo  tóm tắt  kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014-2015 và phương hướng công tác năm : 2015-2016, báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm : 2014-2015, báo cáo kết quả hoạt động cuả Ban Thanh tra nhân dân và tổng hợp ý kiến góp ý của các tập thể ,cá nhân cùng với 5 tham luận được trình bày tại Hội nghị.(ảnh)
    Với tinh thần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, các đơn vị, cá nhân trong trường đã có 7 lượt ý kiến đóng góp cho dự thảo Báo cáo, các ý kiến đóng góp đều mang tính xây dựng, đề xuất các giải pháp góp phần khắc phục những mặt còn hạn chế trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác chăm lo đến đời sống của cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp giải trình, phúc đáp các ý kiến đóng góp của các tập thể, cá nhân. Điều đó đã giúp cho cán bộ viên chức nhận thức và hiểu đúng tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua trên các mặt công tác của Nhà trường. Bằng thái độ chân thành, sự giải đáp khoa học, thấu tình đạt lý, báo cáo giải trình của các đồng chí trong đoàn Chủ tịch hội nghị đã nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ viên chức  tham dự hội nghị. 
Thay mặt  đoàn đại biểu về dự hội nghị đ/c Lê Chí Thành trưởng phòng GD-ĐT đã chúc mừng những kết quả mà Trường, Công đoàn Trường đã đạt được trong năm  học :2014-2015 và hy vọng trong thời gian tới Trường THCS Đậu Quang Lĩnh sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục được những điểm tồn tại, phối hợp tốt hơn nữa giữa Chính quyền với Công đoàn để xây dựng Trường ngày một vững mạnh. Tại Hội nghị, thay mặt Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tĩnh đ/c Lê Chí Thành trưởng phòng GD-ĐTT trao giấy khen cho tập thể CBCC-VC nhà trường  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  trong năm học :2014-2015 .Công bố và trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh cho đ/c :Phan Duy Đồng, Chủ tịch công đoàn. Phát thưởng cho 7 đ/chí được tập thể suy tôn đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở trong năm hoc :2014-2015 .(ảnh)
 Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu ban TTND nhiệm kì: 2015-2017
 Đại diện đoàn thư kí đ/c Dương Tú Anh đã thông qua nghị quyết hội nghị với các chỉ tiêu đã nêu trong bản kế hoạch đã được phòng GD-ĐT phê duyệt.(ảnh)
 Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, không khí thảo luận dân chủ, hội nghị đã  nhất trí cao với các bản báo cáo đặc biệt là các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học :2015.-2016.
    Phát biểu tổng kết tại Hội nghị Đ/C Phan Quốc Tuấn Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm  học :2015.-2016
  Bế mạc hội nghị trong không khí  vui tươi ,phấn khởi hứa hẹn nhiều thành tích cao phía trước ./.
 
 
 
                                                                                                Người đưa tin
 
                                                                                                  
 
 
                                                                                                    Đoàn thị Liên
 
IMG_9612.JPG
 

Tác giả bài viết: Đoàn thị Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn