HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 13/09/2016 13:17 | Số lượt đọc: 442
Hội nghị công đoàn : Dân chủ- Đoàn kết
          Tiếp sau thành công rực rỡ của Hội nghị CB-CC-VC của trường THCS Đậu Quang Lĩnh, chiều ngày 12 tháng 9 năm 2016, công đoàn nhà trường tổ chức hội nghị công đoàn năm học 2016-2017.
          Tham gia hội nghị có đầy đủ 47 đoàn viên công đoàn trong đơn vị ,dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Duy Đồng, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn; đồng chí Võ Trường Thi, phó chủ tịch công công đoàn; thư kí, đồng chí Võ Thị Bích Thủy.
           Sau lời khai mạc, giới thiệu chương trình,  đồng chí Phan Duy Đồng, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn  đọc báo cáo tổng kết hoạt động của  công đoàn trong năm học qua. Trong năm học 2015-2016, mặc dù nhà trường gặp nhiều khó khăn, song hoạt động công đoàn đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương. Về tập thể được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng cờ thi đua. Về cá nhân, đồng chí Phan Duy Đồng, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng bằng khen; đồng chí Đoàn Thị Liên, phó hiệu trưởng nhà trường được tặng giấy khen. Báo cáo cũng đề cập đến một số tồn tại cũng như các nguyên nhân của nó của hoạt động công đoàn trong năm học qua.
          Hội nghị được nghe báo cáo những hoạt động trọng tâm của công đoàn trong năm học 2016-2017 với những hoạt động cụ thể, thiết thực, sát đúng với chủ trương, đường lói của Đảng và Nhà nước cũng như hoàn cảnh của nhà trường. Năm học này, hoạt động công đoàn phấn đấu đạt được các danh hiệu tập thể và cá nhân như sau:
          Về danh hiệu tập thể:
-         Công đoànvững mạnh xuất sắc, được Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh tặng cờ thi đua.
-         Tổ công đoàn : 05 tổ đạt tổ công đoàn vững mạnh, trong đó 03 tổ  vững mạnh xuất sắc.
-         Tổ nữ công : Đạt loại tốt, được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng bằng khen.
Về danh hiệu cá nhân:
-         01 đồng chí được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen.
-         01 đồng chí được Liên đoàn lao dộng Tỉnh tặng bằng khen.
-         01 đồng chí dược Liên đoàn lao động Huyện tặng giấy khen.
Ban chấp hành công đoàn cũng đã dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ với các đối tượng, định mức thăm hỏi, động viên ,chúc mừng…rất đầy đủ, cụ thể.
          Thay mặt chủ trì hội nghị, đồng chí Võ Trường Thi, báo cáo quyết toán tài chính công đoàn trong năm học qua một các chi tiết, rõ ràng.
          Hội nghị được nghe  đồng chí Trần văn Dương, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  phát biểu chỉ đạo, kết luận một số nội dung mà hội nghị thảo luận. Đồng chí ghi nhận, khẳng định những đóng góp của toàn thể đoàn viên công đoàn trong năm qua. Đặc biệt đồng chí mong muốn mọi đoàn viên công đoàn,đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tót nhiệm vụ giảng dạy ,công tác trong năm học 2016-2017.
          Hội nghị tiến hành bầu bổ sung ủy viên công đoàn phụ trách công tác nữ công trong thời gian còn lại của nhiệm kì ( thay cho đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang xin nghỉ ủy viên công đoàn phụ trách công tác nữ công ). Hội nghị đã thống nhất cao bầu đồng chí Lê Thị Minh Ngọc vào ủy viên công đoàn phụ trách công tác nữ công.
          Cuối cùng, đồng chí Võ Thị Bích Thủy, thư kí hội nghị đọc nghị quyết hội nghị. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% các nhiệm vụ, giải pháp và chỉ tiêu phấn đấu mà hội nghị đưa ra...

Thầy Phan Duy Đồng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Phát biểu khai mạc Hội nghị

Thầy Trần Văn Dương, Bí thi Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Công đoàn

Một số tiết mục văn nghệ