LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 07/09/2017 22:06 | Số lượt đọc: 73
              Hòa cùng khí thế của hơn 21 triệu học sinh trên cả nước, sáng nay, ngày 5/9/2017, trường THCS Đậu Quang Lĩnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.
              Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn văn An, đại tá, phó giám đốc công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng huyện Đức Thọ; đại diện Đảng ủy, ủy ban nhan dân, hội đồng nhân dân xã Đức Long, Đức Lập, Đức Lạc, Đức Hòa; hội cha mẹ học sinh; 48 cán bộ-giáo viên-viên chức và 605 em học sinh trường THCS Đậu Quang Lĩnh.
             Thực hiện sự chỉ đạo của ngành giáo dục, đúng 7 giờ, buổi lễ được tiến hành trong bầu không khí hồ hởi, phấn khởi của mọi người. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ , những bó hoa tươi  thắm của quí vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo cấp tỉnh, huyện, xã và hội cha mẹ học sinh.
            Buổi lễ được đón nhận thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường năm học 2017-2018.
              Thầy Trần văn Dương, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường độc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường.
              Nhân buổi lễ trọng đại này, Ủy ban mặt trận Tổ quốc 4 xã đã trao quà cho 21 em vượt khó học giỏi. Mỗi suất 200.000đồng.
              Buổi lễ kết thúc với màn đồng diễn làm hài lòng quí vị đại biểu và các thầy cô giáo.
              Một số hình ảnh tại buổi lễ: