TẾT VÌ HỌC SINH NGHÈO

Thứ tư - 03/02/2016 20:28 | Số lượt đọc: 560
        Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Thực hiện cuộc vận động: Tết vì học sinh nghèo, tết vì bạn nghèo, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Đậu Quang Lĩnh đã tự nguyện quyên góp được gần 06 triệu đồng.
         Nhà trường cùng hội cha mẹ học sinh đã tìm hiểu, xem xét hoàn cảnh của những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo. Theo đó có 72 em đã được nhận quà, mỗi suất gần 80 ngàn đồng.

Củng trong dịp này, tổ nữ công của nhà trường cũng đã tặng áo ấm, bánh kẹo cho 2 học sinh nghèo mồ côi (em Nguyễn Hữu Hiếu – lớp 8A và em Nguyễn Văn Thìn – lớp 9E)

Thay mặt hội chữ thập đỏ huyện Đức Thọ, Công đoàn trường THCS Đậu Quang Lĩnh đã tặng quà (mỗi em  01 chiếc chăn ấm) cho 02 học sinh có bệnh hiểm nghèo (em Phạm Ngọc Lý – lớp 7A và em Nguyễn Anh Quân – lớp 7D).

Hoạt động này là nghĩa cử cao đẹp, là hoạt động thường xuyên của cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Đậu Quang Lĩnh mỗi khi tết đến xuân về. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời góp phần động viên các em vượt khó, chăm ngoan trong học tập và rèn luyện./.

Phó hiệu trưởng Đoàn Thị Liên và Chủ tịch công đoàn Phan Duy Đồng trao quà tết Bính Thân cho học sinh nghèo

Phó hiệu trưởng Đoàn Thị Liên và Chủ tịch công đoàn Phan Duy Đồng trao quà tết Bính Thân cho học sinh mồ côi

Phó hiệu trưởng Trần Văn Dương và Phó Chủ tịch công đoàn Võ Trường Thi
trao quà tết Bính Thân cho học sinh bị bệnh hiểm nghèo