TRƯỜNG THCS ĐẬU QUANG LĨNH TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Thứ năm - 02/11/2017 22:02 | Số lượt đọc: 49
Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tháng 10 năm 2017, chiều ngày 31/10/2017, tổ Sinh – Hóa-Thể dục tổ chức hoạt động ngoại khóa với hoạt động “Hội khỏe Phù Đổng cấp trường”.
Chỉ đạo hoạt động có các thầy trong Ban giám hiệu, toàn thể tổ Sinh-Hóa-Thể dục cùng với bộ phận Y tế, thiết bị trường học và 10 thầy cô làm công tác trọng tài.
Hội thi tổ chức với các môn thi: Cờ vua, đá cầu, cầu lông, bóng bàn, nhảy xa, nhảy cao, đẩy gậy và chạy với các cự li 100m, 200m, 400m, 800m và 1600m.
Thầy Phan Duy Đồng, phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi, thầy Nguyễn Cao Sơn phổ biến thể lệ cuộc thi.
Cuộc thi được tổ chức một cách nghiêm túc, đúng luật và đã lựa chọn được 4 giải xuất sắc cho các nội dung thi để tiếp tục bồi dưỡng tham gia hội khỏe Phù Đổng toàn huyện.
Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa vừa tạo ra không khí vui tươi cho các em học sinh, vừa phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu thể thao của thế hệ trẻ.
Một số hình ảnh của Hội khỏe Phù Đổng