Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống

GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, VIÊN CHỨC

Thứ tư - 08/03/2017 21:32 | Số lượt đọc: 233
GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, VIÊN CHỨC

Hướng tới kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng ( Năm 40- 2017) và 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2017 ), Công đoàn Phòng Giáo dục& Đào tạo Đức Thọ tổ chức giải bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên, viên chức của ngành.
              Hưởng ứng phong trào thể thao đó, nữ cán bộ, giáo viên, viên chức trường THCS Đậu Quang Lĩnh đã khắc phục khó khăn tích cực luyện tập, lập đội tuyển tham gia thi đấu.
              Sáng ngày 01 tháng 3 năm 2017, tại trường THCS Đậu Quang Lĩnh đã tổ chức thi đấu vòng loại thuộc bảng A,B,C.
              Bảng A  gồm đội tuyển các đơn vị: Trường THCS Đậu Quang Lĩnh; trường Tiểu học Đức Long; trường Tiểu học Liêm Minh; trường Tiểu học Đức Lạng.
              Bảng B  gồm đội tuyển các đơn vị: Trường Tiểu học Đức Yên; trường Tiểu học Thị Trấn; Liên quân trường Tiểu học Đức Lạc- Đức Hòa,; trường Mần non Bùi Xá.
              Bảng C  gồm đội tuyển các đơn vị: Trường THCS Đồng Lạng; trường Tiểu học Tùng Ảnh; trường Tiểu học Đức Đồng.
              Với tinh thần thể thao cao thượng, vui khỏe, giao lưu và học hỏi các đội đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, cống hiến cho người hâm mộ nhiều pha bóng đẹp.
            Kết thúc vòng loại, ban tổ chức đã chọn được 3 đội xuất sắc đứng đầu các bảng.  Nhất bảng A: Trường Tiểu học Đức Lạng; Nhất bảng B: trường Tiểu học Thị Trấn; Nhất bảng C: Trường Tiểu Tùng Ảnh. Các đội này tham gia thi đấu chung kết toàn huyện tổ chức vào ngày 5/3/2017 tại Thị Trấn Đức Thọ.