Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống

MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Thứ ba - 08/03/2016 09:10 | Số lượt đọc: 598
          Tôn vinh người phụ nữ là nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta. Chiều ngày 7/3/2016 trường, công đoàn trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổchức mít tinh kỉ niệm 106 năm, ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 2016).
          Tham dự buổi lễ có Bí thư cấp ủy, BGH cùng toàn thể  cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường.
        Mở đầu buổi lễ là những ca khúc ca ngợi người phụ nữ Việt Namanh dũng, bất khuất, trung hậu, đảm đang; giỏi việc nước, đảm việc nhà.  Thay mặt ban nữ công của nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Tuyết đọc diễn văn kỉ niệm giới thiệu vắn tắt lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nêu bật những thành tích mà nữ giáo viên, công nhân viên đã giành được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn chị em luôn học tập, tu dưỡng để xứng đáng người mẹ thảo hiền, người dâu hiếu thảo, người cô tâm huyết.
         Buổi lễ cũng đón nhận bài phát biểu của thầy giáo Trần Văn Dương, Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của các cô trong thành tích chung của nhà
trường và tin tưởng vào tinh thần, trách nhiệm của nữ cán bộ giáo viên trong sự nghiệp trồng người.
       Nhà trường, công đoàn đã tặng hoa chúc mừng chị em. Cũng nhân dịp này nhà trường cũng trích nột phần kinh phí tặng thưởng cho một số nữ cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong thời gian qua. Đó là các đồng chí Đoàn Thị Liên, Nguyễn Thị Tịnh, Nguyễn Thị Nga Sâm, Nguyễn Thị Mai Tuyết Võ Thị Hợp và Lê Thị Minh Ngọc.
          Sau lễ mít tinh là trận đấu giao hữu bóng chuyền nữ giữa các tổ trong nhà trường. Phần thắng thuộc về tổ Toán-Lí-Hóa
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: