HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 47

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4662

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 356698

LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống

MỖI LỚP HỌC – MỘT TỦ SÁCH

Thứ bảy - 24/12/2016 21:32 | Số lượt đọc: 227
                                       
 
           Tiếp nối việc hưởng ứng phong trào Văn hóa đọc trong cộng đồng xã hội với chủ đề Văn hóa đọc trong kỉ nguyên số, chiều ngày 16 tháng 12 năm 2016, trường THCS Đậu Quang Lĩnh đã đón nhận Dự án Tủ sách hóa nông thôn do anh Nguyễn Quang Thạch, người con của Hà Tĩnh phát động quyên góp. Anh Trần Thanh Hoài, trưởng ban Dự án 572 tủ sách lớp học đã trao tặng tận tay nhà trường 06 tủ sách . Mỗi tủ có hơn 30 đầu sách các loại phục vụ dạy học của thầy cô và học sinh.
          Tiếp nhận sự ủng hộ là sự có mặt của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường cung đông đảo thầy cô giáo và các em học sinh. Sau khi tặng sách, đoàn đã có cuộc giao lưu với thầy cô và học sinh đầy ý nghĩa. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Văn Dương, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Ban dự án và cá nhân anh Trần Thanh Hoài, người con của quê hương Đức Thọ và xin hứa sẽ triển khai tốt việc đọc sách trong toàn thể giáo viên và học sinh. Đồng thời mong muốn nhận được sự qua tâm giúp đỡ nhiều hơn nưa của cá nhân và tổ chức dự án.
          Thực hiện phong trào “ Mỗi lớp học – Một tủ sách ”. lãnh đạo nhà trường đã kêu gọi cha mẹ học sinh hưởng ứng, ủng hộ. Hội cha mẹ học sinh đã thống nhất mỗi em ủng hộ 50.000 đồng ( năm mươi ngàn đồng). Nhà trường đã mua 12 tủ sách cho để đảm bảo chỉ tiêu mỗi lớp một tủ sách .( mỗi tủ giá trị 2,2 triệu đồng, trong đó tiền mua sách là 01 triệu đồng ).
          Để có thêm nguồn sách nhà trường kêu gọi mỗi em ủng hộ 01 quyển sách. Các em học sinh đã nhiệt tình hưởng ứng.
          Nhà trường đã thành lập tổ quản lí tủ sách, có sổ ghi chép mượn sách của các thành viên trong lớp. Nhà trường cũng yêu cầu các em ghi cảm nghĩ sau khi đọc xong một quyến quyến sách. Những việc làm đó thực sự thiết thực khuyến khích, động viên, giáo dục ý thức trong khi đọc sách.

Tác giả bài viết: Trần Văn Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn