Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống

Tết trồng cây

Chủ nhật - 05/02/2017 20:48 | Số lượt đọc: 253
         Kế tục truyền thống tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác, chiều ngày mồng 3 tháng 2 năm 2017 nhằm ngày mồng 7 tháng giêng năm Đinh Dậu cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Đậu Quang Lĩnh ra quân trồng cây đầu xuân.
          Năm nay, nhà trường tiến hành trồng hơn 20 cây tại khuôn viên của đơn vị. Cây được chọn trồng là xà cừ.
          Các em học sinh, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo đã thực hiện đúng qui trình trồng cây. Hàng cây trồng thẳng hàng, được rào lại cẩn thận. chắc chắn. Sau khi trồng xong, nhà trường tiến hành nghiệm thu và giao trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc cây cho từng lớp
          Cùng với việc trồng cây, toàn trường tiến hành lao động vệ sinh, phong quang trường lớp, chăm sóc cây cảnh, vườn hoa.
          Một số hình ảnh trong ngày tết trồng cây